Interests

เครื่องเทศหรือเครื่องหอม เป็นสมุนไพรที่นิยมนำมาทำอาหารหลากหลายชนิด เพื่อให้เกิดกลิ่น ความฉุน ความเผ็ด ซึ่งเป็นตัวชูโรงให้อาหารชนิดนั้นมีความแตกต่างกันออกไป เครื่องเทศของแต่ละชาติหรือแม้กระทั่งแต่ละพื้นที่ ก็มีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพดินฟ้าอากาศใ

...Read more

Benefits from the course
  • เพื่อให้ผู้เรียนนําความรู้ไปประกอบอาชีพ
  • เพื่อผู้เรียนสามารถประกอบอาหารเองที่บ้านได้
  • ผู้เรียนสามารถนําความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับอุสาหกรรมเครื่องเทศได้
About Teacher
  • โรสสุคนธ์-image

    โรสสุคนธ์ ภัทรภาดา

    0

    0

    0

    • ผ่านการอบรมที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์/ผ่านการอบรมเพิ่มเติมมติชนอเคมี
    • ผลงานสร้างผลิตภัณฑ์น้ําซอส น้ําราด น้ําแกงอ่อม ฉบับที่ยังไม่มีใครทํา เป็นที่แรกในการคิดค้นสูตร
    Học 10 เมนูอาหาร ประยุกต์ง่ายจากเครื่องเทศ online | Edumall Việt Nam

    2,000 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,000 ฿