Interests

หลักการและเหตุผลในการทำคอร์สเรียนนี้ คือ 1.ปัญหาของผู้เรียนคือ เมื่อลงมือทำขนมปังมักจะนวดขนมปังไม่ถึงจุดของมัน อุณหภูมิที่ใช้และเวลาที่ใช้ไม่ถูกต้อง เนื้อขนมปังแน่นไม่นุ่มฟู อบขนมออกมาสีไม่สวย 2.เนื้อขนมปังควรนวดให้ถึงจุดที่เป็นฟิล์ม ต้องศึกษาเรื่องข

...Read more

Benefits from the course
  • 1.สามารถทําขนมปังได้ด้วยตัวเอง
  • 2.สามารถทําขนมปังได้ทั้งแบบนวดมือและใช่เครื่องนวด
About Teacher
  • นันรภร-image

    นันรภร โพธิ์เงิน

    0

    0

    0

    • จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เอกอาหาร
    • เป็นเจ้าของร้าน The butter house รับทําขนมตามแบบไม่ระบุยี่ห้อ
    • กิจการทําขนม Handmade เพื่อขายในร้านขายของฝากตามจุดสําคัญต่าง ๆ ทั่วประเทศ ผลิตสินค้าตลอดปี
    Học ขนมปังเพื่อสุขภาพ ไร้สารเสริม online | Edumall Việt Nam

    2,799 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,799 ฿