Interests

Choux Pastry หรือแป้งชู นิยมทานคู่กับชินเนอมอน หรือช็อกโกแลตที่หลายคนกำลังฮิตอยู่ตอนนี้ หากใครที่เป็นสายชูโรส แต่ไม่อยากไปไกลถึงฝรั่งเศส เชิญมาทางนี้ มาเรียนรู้วิธีการทำขนมสัญชาติฝรั่งเศสกับคอร์ส "Choux Pastry ขนมอบชูโรส" ที่จะมาแชร์วิธีทําชูโรสแสนอร

Read more
Benefits from the course
  • เรียนรู้ขั้นตอนการทําชูโรสตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบ
  • ได้เทคนิคในการทําแป้งชู คาเกอแลงและการทําซอสจิ้ม
  • ได้เทคนิคในการทําชูครีม เอแคลร์ โดนัท และทีรามิสุให้น่ารับประทาน
About Teacher
  • ปฐมาภรณ์-image

    ปฐมาภรณ์ ตันจันทร์พงศ์

    4.8

    3

    1

    • ปริญญาตรีสาขา Business Administration จาก University of Ottawa ประเทศแคนาดา Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Instructor Chef & Owner ของ Dailycious Bakery 10 ปี
    • เป็นผู้ผลิตให้ท๊อปส์ และริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต 12 สาขา, สายการบินไทย และบางกอกแอร์เวย์ส, โรงแรมห้าดาว, ร้านกาแฟและร้านขนมชั้นนํา
    • ครูผู้สอนที่มีนักเรียนหลายพันคนจากจากทั่วประเทศ และต่างประเทศ
    Học choux pastry ขนมอบชูโรส online | Edumall Việt Nam

    2,799 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,799 ฿