Interests

ช่วงนี้กระแสครัวซองต์กำลังมาแรง ขนมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์ ความหอม ความกรอบที่ทำให้หลายคนติดใจ จนทำให้ตามหาสูตรทำตามกันไม่น้อย ทำยังไงให้ครัวซองต์ฟูพอง กรอบนอกเหนียวนุ่มใน มาเรียนรู้เทคนิคขั้นตอนการทำครัวซองต์ ตั้งแต่การผสมแป้ง การเข้าเนย การขึ

Read more
Benefits from the course
  • เรียนรู้เทคนิคขั้นตอนการทําครัวซองต์ตั้งแต่การผสมแป้ง เข้าเนย พับชั้น ขึ้นรูป และการอบ
  • ได้เทคนิคในการทําอัลมอนด์ครัวซองต์ รวมถึงการขึ้นรูปชินนามอนโรล
  • รู้เทคนิคในการทําให้ครัวซองต์ฟูพอง กรอบนอกเหนียวนุ่มใน
About Teacher
  • ปฐมาภรณ์-image

    ปฐมาภรณ์ ตันจันทร์พงศ์

    4.8

    3

    1

    • ปริญญาตรีสาขา Business Administration จาก University of Ottawa ประเทศแคนาดา Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Instructor Chef & Owner ของ Dailycious Bakery 10 ปี
    • เป็นผู้ผลิตให้ท๊อปส์ และริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต 12 สาขา, สายการบินไทย และบางกอกแอร์เวย์ส, โรงแรมห้าดาว, ร้านกาแฟและร้านขนมชั้นนํา
    • ครูผู้สอนที่มีนักเรียนหลายพันคนจากจากทั่วประเทศ และต่างประเทศ
    Học เผยครัวซองต์สูตรต้นตําหรับ online | Edumall Việt Nam

    1,900 ฿

    Add to wishlist
    Share

    1,900 ฿