Interests

ครัวซองต์และเดนิช ถือเป็นอีกหนึ่งขนมที่หลายคนโปรดปราน เพราะด้วยความหอม ความกรอบ และหลากหลายรสชาติในชิ้นเดียว จึงทําให้หลายคนตกหลุมรัก แต่วิธีที่จะทําให้อร่อยไม่ใช่เรื่องง่าย ขนมเหล่านี้มีกมีวิธีและเคล็ดลับมากมายในการทํา ไม่ว่าจะเป็นการผสมแป้ง การพักแ

...Read more

Benefits from the course
  • ผู้เรียนจะได้สูตรครัวซองท์ และแดนิชแบบฝรั่งเศสแท้ๆ
  • เรียนรู้เทคนิคขั้นตอนตั้งแต่การผสมแป้ง เข้าเนย พับชั้น ขึ้นรูป พรูฟ และอบ ที่จะทําให้งานออกมาอร่อย และสวยสมบูรณ์แบบโดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องรีด
About Teacher
  • ปฐมาภรณ์-image

    ปฐมาภรณ์ ตันจันทร์พงศ์

    0

    0

    0

    • ปริญญาตรีสาขา Business Administration จาก University of Ottawa ประเทศแคนาดา Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Certificate of Basic & Intermediate Pastry จาก Le Cordon Bleu
    • Instructor Chef & Owner ของ Dailycious Bakery 10 ปี
    • เป็นผู้ผลิตให้ท๊อปส์ และริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต 12 สาขา, สายการบินไทย และบางกอกแอร์เวย์ส, โรงแรมห้าดาว, ร้านกาแฟและร้านขนมชั้นนํา
    • ครูผู้สอนที่มีนักเรียนหลายพันคนจากจากทั่วประเทศ และต่างประเทศ
    Học เจาะลึกเทคนิคครัวซองต์ และเดนิช online | Edumall Việt Nam

    1,900 ฿

    Add to wishlist
    Share

    1,900 ฿