Interests

   การทําธุรกิจอาหาร ไม่ใช่เรื่องยาก หากได้คําแนะนําจากกูรูทางด้านอาหารตัวจริง จากประสบการณ์การทําอาหารเป็นรุ่นที่ห้า การนําสูตรอาหารพื้นบ้าน ขึ้นห้างดัง อย่าง Terminal 21 และธุรกิจอาหาร มีความสําคัญ เพราะเป็น 1 ในปัจจัยสี่ ที่คนทุกคนจําเป็นต้องกินแล

...Read more

Benefits from the course
  • ทราบการรู้ตัวตนและพิจารณาถึงความเหมาะสม ในการเปิดร้านอาหาร
  • ทราบเทคนิคการทําร้านอาหารแบบต่าง ๆ แบบจับมือทํา
About Teacher
  • ศรีวรรณ-image

    ศรีวรรณ อมรพูนชัย

    0

    0

    0

    • กรรมการผู้จัดการ
    • แฟรนไชส์ไทยมีดี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยฮาลาล เจ้าแรกและเจ้าเดียวของประเทศ
    Học เข็มทิศธุรกิจอาหาร online | Edumall Việt Nam

    3,500 ฿

    Add to wishlist
    Share

    3,500 ฿