Interests

อาหารถิ่น เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของชุมชนในแต่ละภาคของประเทศไทย ทั้งรสชาติที่อร่อยเป็นทุนเดิม ผสมกับวัตถุดิบที่หายากเฉพาะถิ่น ทําให้อาหารถิ่นได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยเพื่อสัมผัสรสชาติอาหารที่น่าหลงใหล แต่คุณสมบัติของอาห

...Read more

Benefits from the course
  • ผู้เรียนเกิดความเข้าใจในความสําคัญของอาชีพ Food Stylist
  • ผู้เรียนสามารถนําความรู้จากการเรียนไปต่อยอดสร้างมูลค่าอาหารในเชิงธุรกิจได้
  • ผู้เรียนเกิดการพัฒนาทางด้านทักษะการตกแต่งจานอาหาร และเกิดรายได้เพิ่มขึ้น
About Teacher
  • สุทธิพงษ์-image

    สุทธิพงษ์ สุริยะ

    0

    0

    1

    • นักปั้นแบรนด์ธุรกิจอาหารและการเกษตร
    • มีประสบการณ์ในวงการศิลปะและอาหารมานาน 21 ปี
    • ปัจจุบันดํารงตําแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ขาบสไตล์จํากัด
    • ปัจจุบันดํารงตําแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ขาบสไตล์จํากัด
    • มีผลงาน ได้แก่
    • การเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์อาหารระดับโลก Gourmand World Cook Book Awards ประเทศสเปน มาแล้วถึง 11 ปีซ้อน (พ.ศ.2550 - 2560)
    • แบ่งเป็นรางวัลดีเด่น 26 รางวัล และรางวัลเกียรติยศระดับโลกอีก 5 รางวัล
    • นอกจากนี้ยังเป็นผู้ออกแบบหน้าตาอาหารกว่า 150 เมนู ให้กับ Food Wave แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา
    • การออกเป็นเมนูอาหารเครื่องดื่มของร้านกาแฟที่โด่งดังอย่าง Black Canyon Coffee
    • เป็นคอลัมนิสต์ให้กับหนังสือพิมพ์ SME Thailand และนิตยสารชีวจิต
    Học ตกแต่งจานอาหารให้เลิศ เพิ่มมูลค่าสร้างรายได้ให้ธุรกิจอาหารถิ่น online | Edumall Việt Nam

    2,799 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,799 ฿