Interests

อาหารถิ่น เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของชุมชนในแต่ละภาคของประเทศไทย ทั้งรสชาติที่อร่อยเป็นทุนเดิม ผสมกับวัตถุดิบที่หายากเฉพาะถิ่น ทําให้อาหารถิ่นได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยเพื่อสัมผัสรสชาติอาหารที่น่าหลงใหล แต่คุณสมบัติของอาห

...Read more

Benefits from the course
  • เข้าใจในความสําคัญของอาชีพ Food Stylist
  • มีการพัฒนาทางด้านทักษะการตกแต่งจานอาหารและเกิดรายได้เพิ่มขึ้น
  • สามารถนําความรู้จากการเรียนไปต่อยอดสร้างมูลค่าอาหารในเชิงธุรกิจได้
About Teacher
  • สุทธิพงษ์-image

    สุทธิพงษ์ สุริยะ

    4.4

    1

    2

    • เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์อาหารระดับโลก Gourmand World Cook Book Awards ประเทศสเปน มาแล้วถึง 11 ปีซ้อน (พ.ศ.2550 - 2560)
    • เป็นผู้ออกแบบหน้าตาอาหารกว่า 150 เมนู ให้กับ Food Wave แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา
    • การออกเป็นเมนูอาหารเครื่องดื่มของร้านกาแฟที่โด่งดังอย่าง Black Canyon Coffee
    • เป็นคอลัมนิสต์ให้กับหนังสือพิมพ์ SME Thailand และนิตยสารชีวจิต
    • มีประสบการณ์ในวงการศิลปะและอาหารมานาน 21 ปี
    • นักปั้นแบรนด์ธุรกิจอาหารและการเกษตร
    Học ตกแต่งจานอาหารให้เลิศ เพิ่มมูลค่าสร้างรายได้ให้ธุรกิจอาหารถิ่น online | Edumall Việt Nam

    2,799 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,799 ฿