Interests

ท่านพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายที่ทําอาหารเมนูเดิมๆ กินแล้วก็อร่อยดีแต่เริ่มรู้สึกเบื่อ ชวนไปทานร้านอาหารไทยนอกบ้านก็เจอเมนูเก่าๆ หรือเมนูราคาสูง จะไปเรียนทําอาหารก็แพงและไม่มีเวลาไปเรียนไม่คุ้มค่ากับที่จ่าย ลองหันมาทําอาหารเมนูโบราณประยุกต์แบบสํารับอาหาร

...Read more

Benefits from the course
  • สามารถนําทักษะความรู้ไปประยุกต์และประกอบอาชีพได้
  • เรียนรู้การทําอาหารไทย แบบรู้ลึกถึงแก่นอาหารไทยที่แท้จริง
  • สามารถเลือกซื้อวัตถุดิบในการปรุงอาหารไทยได้อย่างเหมาะสม
  • สามารถจัดอาหารให้ดูน่ารับประทานโดยทําเป็นสํารับได้
About Teacher
  • อรุณวรรณ-image

    อรุณวรรณ อรรถธรรม

    0

    0

    0

    • เป็นคณะกรรมการจัดเตรียมและจัดทําเครื่องเสวยให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในงานพระราชทานปริญญาบัตรทุกปี
    • ปัจจุบันดํารงตําแหน่งอาจารย์ ระดับ 7 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
    • เป็นอนุกรรมการควบคุมการทดสอบ ในสาขาช่างประกอบอาหารไทย ระดับ 1,2 กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ทั้งในและต่างประเทศ
    • เข้าร่วมโครงการครัวไทยสู่ครัวโลก ในการเผยแพร่อาหารไทยในต่างประเทศและเป็นกรรมการตรวจสอบ การให้เครื่องหมาย "Thai Select"
    • งานที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันคือ Commentator ในรายการ The Dish เมนูทอง ทาง Workpoint TV หมายเลข 23
    • สอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารสุขภาพเพื่อการค้า และอาหารเพื่อการโฆษณา
    • สอนทางด้านอาหารและโภชนาการมาเป็นเวลากว่า 24 ปี
    • เป็น Food Stylist ตกแต่งอาหารเพื่อการโฆษณามากกว่า 24 ปี
    • ทํางานเบื้องหลังรายการเมนูลูกรักมาเป็นเวลากว่า 8 ปี
    Học สํารับอาหารไทยโบราณประยุกต์ ฉบับชาววัง online | Edumall Việt Nam

    2,799 ฿

    Add to wishlist
    Share

    2,799 ฿