หน้าหลัก ภาษาต่างประเทศ พูดอังกฤษในชีวิตประจําวัน
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
การได้ไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ ไม่ว่าจะช่วงระยะสั้นหรือยาว ทําให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ การเตรียมพร้อมเรื่องภาษาในหัวข้อทั่วไปเป็นสิ่งที่เราควรศึกษาไว้ก่อนไป
ถ้าเราสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เป็นข้อได้เปรียบที่เราได้พบปะกับคนอื่นๆมากมาย ได้เพื่อนใหม่ และได้ฝึกภาษาไปในตัว เราอาจจะได้ใช้ภาษาอังกฤษในที่ทํางานที่มีเพื่อนร่วมงานเป็นชาวต่างชาติด้วย
ในบทเรียนไม่เพียงแต่สอนเรื่องภาษาอังกฤษ แต่ยังพูดถึงโอกาสต่างๆ ที่เราน่าจะได้พบหรือเป็นส่วนหนึ่งอย่างแน่นอน เราจะได้เข้าใจสถานการณ์นั้นๆ ไว้ล่วงหน้า
บางสถานการณ์อาจจะมีการตอบรับไม่เหมือนกับภาษาไทย หรือมีรายละเอียดมากกว่าที่เราคิด ในคอร์สนี้ก็ได้อธิบายไว้แล้ว
เป็นการพัฒนาตนเองที่นอกจากจะช่วยให้เราไม่หยุดที่จะเรียนรู้ ยังส่งเสริมให้เรารู้จักเอาตัวรอดในต่างประเทศได้ด้วย เพียงแค่เตรียมตัวเรื่องภาษาไป
เหมาะสำหรับ
สําหรับทุกคน วัยเรียนและวัยทํางานที่มีเป้าหมายจะไปต่างประเทศ หรือได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจําวัน
เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นเรื่องการพูด การออกเสียงให้ถูกต้อง เข้าใจง่าย ไม่มีทฤษฎีทางภาษาศาสตร์
รายละเอียด

   พูดภาษาอังกฤษทําไมยากจัง มีคลังคําศัพท์มากมายแต่ไม่รู้จะใช่อย่างไรดี เขินอายทุกครั้งที่ต้องพูดกับชาวต่างชาติหรือเมื่อต้องพรีเซนต์เป็นภาษาอังกฤษมักเกิดอาการหวาดกลัว ไม่กล้าที่จะใช้แล้วจะทําอย่างไรล่ะ หากมีความต้องการที่จะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ
คอร์ส พูดอังกฤษในชีวิตประจําวัน จะสามารถช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น โดยคอร์สเรียนนี้ เน้นสอนให้นําประโยคไปใช้ได้จริง ทั้งพูด (เน้นออกเสียง) และเทคนิคการออกเสียงที่คนไทยทําตามได้ไม่ยาก ประโยคต่างๆ ไม่ได้สอนให้จําแบบนกแก้วนกขุนทอง แต่อธิบายละเอียด เพื่อนําไปดัดแปลงใช้ในสถานการณ์อื่นๆได้อีก แม้ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เน้น Focus ประโยคที่ได้ใช้จริง เนื้อหากระชับ สั้น เหมาะกับคนไม่มีเวลา เพียงแค่ 30 episode แต่ละ episode ประมาณ 15-20 นาที และสามารถนําไปปรับใช้เมื่อต้องชีวิตในต่างประเทศ ไม่ว่าจะช่วงระยะสั้นหรือยาว ทําให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ การเตรียมพร้อมเรื่องภาษาในหัวข้อทั่วไปเป็นสิ่งที่เราควรศึกษาไว้ก่อนไป รวมไปถึงหากสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เป็นข้อได้เปรียบที่เราได้พบปะกับคนอื่นๆมากมาย ได้เพื่อนใหม่ และได้ฝึกภาษาไปในตัว เราอาจจะได้ใช้ภาษาอังกฤษในที่ทํางานที่มีเพื่อนร่วมงานเป็นชาวต่างชาติด้วย ยิ่งไปกว่านั้นในบทเรียนของคอร์สนี้ไม่เพียงแต่สอนเรื่องภาษาอังกฤษ แต่ยังพูดถึงโอกาสต่างๆ ที่เราน่าจะได้พบหรือเป็นส่วนหนึ่งอย่างแน่นอน เราจะได้เข้าใจสถานการณ์นั้นๆ ไว้ล่วงหน้า และมีอีกมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์ไม่คาดคิดได้เป็นอย่างดี โดยครูผู้สอนในคอร์สนี้เป็นนักเขียนคอลัมน์ลงนิตยสาร และหนังสือพิมพ์ เช่น I get English ฐานเศรษฐกิจ และยังเป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัยชั้นนําของประเทศ เช่น สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยปัญญาภิวัฒน์ (หลักสูตรปริญญาโท) และอื่นๆอีกมากมาย
*** อย่ารอช้ากับการพัฒนาศักยภาพของคุณให้ก้าวล้ํากว่าคนอื่นๆ เพียงจ่ายเงินไม่กี่บาทกับผลตอบแทนมากมายที่คุณคาดไม่ถึง

สิ่งที่ต้องมี
คอมพิวเตอร์
หลักสูตร
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
อาจารย์ผู้สอน
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN
พูดอังกฤษในชีวิตประจําวัน
Special Price ฿ 1,490 Regular Price ฿ 2,990
ไปที่รถเข็น
จัดส่งฟรี
เรียนได้ไม่จำกัดเวลา
เรียนผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

คอร์สเรียนโดยอาจารย์ผู้สอน

ดูเพิ่ม

คอร์สเรียนใกล้เคียง

ดูเพิ่ม