หน้าหลัก ออกแบบ สอนตัดต่อโฆษณาบนมือถือง่า...
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
1. สร้างสร้างตัวตน (personal branding )คอร์สนี้ ยังสอนให้คุณรู้จักการสร้างแบรนด์ของตัวเอง....ออกมาให้โลกรู้จัก นี่คือเครื่องมือที่คนประสบความสําเร็จ.....ใช้ในการสร้างชื่อเสียง
2. สร้างรายได้ให้ธุรกิจ เมื่อคุณทําชิ้นงานโฆษณา ที่สามารถสะกดสายตาคนได้......ยอดขายคุณจะมา การันตีด้วยประสบการณ์จริง....ด้วยทักษะการสร้างภาพ ให้ศิลปิน และธุรกิจมากมายกว่า 10 ปียืนยันได้ว่าใครมีของดี + ทําให้โลกเห็น =ตัวเลขในบัญชีธนาคาร
เหมาะสำหรับ
ทุกคนที่อยากประสบความสําเร็จ
รายละเอียด

"สร้างภาพได้แพง....คุณจะขายได้แพง ทําวีดีโอโฆษณาได้เอง...ไม่ต้องง้อใคร สร้างธุรกิจการสอน …เอาความสามารถมารับใช้ผู้คน นี่คือ วิชาที่จะทําให้ธุรกิจคุณ “เปล่งแสง”ไม่ต้องลงทุน “ทําโฆษณาแพงๆหลักล้าน”
ไม่ต้องซื้อ COMPUTER สําหรับ ไม่ต้องซื้อกล้องแพงๆ มาถ่ายทํา ก็สามารถมีคนหลักแสนหลักล้านพร้อมที่จะเห็นงานโฆษณาของคุณ ได้เหมือนกัน ..... เพราะทุกวันนี้นวัตกรรมเหล่านั้น ถูกย่อมาอยู่ในมือถือเครื่องเดียวเรียบร้อยแล้ว
ขอแนะนํา kineMaster แอพพลิเคชั่นตัดต่อวีดีโอที่สามารถทําให้คุณสร้างโฆษณาบนมือถือ หรือ TABLETได้ด้วยตัวเอง โฆษณาธุรกิจของคุณ อัพลง SOCIAL ได้ทุกวัน สร้างคลิปการสอนแค่เอาความสามารถของคุณมาสอนหน้ากล้อง
ธุรกิจที่สร้างรายได้มากมาย...แต่คนไม่รู้วิธีทํา ซึ่งหากเรียนคอร์สนี้ รู้จักอุปกรณ์ง่ายๆที่ใช่ทําโฆษณา ทําโฆษณาโปรโมทสินค้าในโลกSocial ตัดต่อเองได้ด้วยมือถือเครื่องเดียว สร้างธุรกิขการสอน EDUCATION ONLINEที่ใช้ต้นทุนน้อยแต่สร้างรายได้มหาศาลเพราะผมรู้ว่า ความลับของความสําเร็จ คือ คุณต้องสร้างภาพเป็น “ ถ้าคุณมีของดี แต่ไม่ได้ทําให้โลกเห็น= คุณไม่มีของดี ” และคอร์สนี้จะสอนให้คุณสามารถทําชิ้นงานโฆษณาแบบง่ายที่สุด ลงทุนน้อยที่สุดแต่ได้ประโยชน์ที่สุด....ในการเอาของดีของคุณออกมาให้โลกเห็น"


สิ่งที่ต้องมี
สมาร์ตโฟน พร้อมแอป Kinemaster
หลักสูตร
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
อาจารย์ผู้สอน
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN
สอนตัดต่อโฆษณาบนมือถือง่าย ๆ ด้วยแอปมือถือ KINEMASTER
Special Price ฿ 990 Regular Price ฿ 3,799
ไปที่รถเข็น
จัดส่งฟรี
เรียนได้ไม่จำกัดเวลา
เรียนผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

คอร์สเรียนโดยอาจารย์ผู้สอน

ดูเพิ่ม

คอร์สเรียนใกล้เคียง

ดูเพิ่ม

ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์จะปิดทำการในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2563 ค่ะ