หน้าหลัก ภาษาต่างประเทศ เตรียมตัวไปจีนง่ายๆกับภาษ...
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
ภาษาจีนไม่ยากอีกต่อไป คอร์สนี้ปิงต้องการให้เป็นคอร์สที่ครบเครื่องเรียนคอร์สเดียวสามารถไปเมืองจีนได้เลย
ไม่ว่ากําลังจะไปเที่ยวเมืองจีน,ไปเรียน,ไปทําธุรกิจที่เมืองจีนหรือจะไปหิ้วของจากเมืองจีนเพื่อทําธุรกิจล้วนต้องใช้ความรู้ในคอร์สนี้ทั้งนั้น
แนะนําเรียนคอร์สนี้คอร์สเดียวใช้ได้ทุกสถานการณ์ในเมืองจีน
คอร์สนี้ไม่จําเป็นต้องมีพื้นฐานเพราะเราสอนตั้งแต่เริ่มต้น หลังจากเรียนคอร์สนี้เราจะไปเมืองจีนแบบสบายๆแก้ปัญหาได้สะดวกมากขึ้นและคอร์สนี้ปิงมีแถมเกร็ดน่ารู้ก่อนไปเมืองจีนกันด้วยนะค่ะ
เหมาะสำหรับ
คนที่อยากเรียนภาษาจีนเพื่อเดินทางไปเมืองจีน
คนที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถเรียนได้
รายละเอียด

ตอนนี้ภาษาจีนมีความสําคัญและมีประโยชน์ในหลากหลายด้าน แต่หลายครั้งที่เราตั้งใจจะเรียนภาษาจีนแต่เรียนไม่จบ ยังไม่พูดไม่ได้ก็ล้มเลิกความตั้งใจไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็นความยากของภาษาจีน การออกเสียงที่ซับซ้อน อีกทั้งไม่ไม่รู้ถึงความจําเป็นที่จะต้องเรียน แต่หากคุณต้องไปเมืองจีนล่ะ จะทําอย่างไรจึงจะพูดภาษาจีนได้ในเวลาอันสั้น
มาทางนี้เรามีคอร์ส เทคนิคการเตรียมตัวไปเมืองจีนง่ายๆ ได้ด้วยตัวคุณ คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ครบเครื่องเรื่องภาษาจีน อยากให้ทุกคนไปเมืองจีนด้วยตัวเองได้ คอร์สนี้เน้นการนําไปใช้ได้จริง เรียนชรู้ได้ในเวลาอันสั้น หลายคนอาจจะสนใจและอยากเรียนภาษาจีน แต่ก็ไม่ค่อยมีเวลา เรียนไปสักพักก็เบื่อ รู้สึกว่าภาษาจีนมันยาก แต่คอร์สนี้เรียนคอร์สเดียวสามารถไปเมืองจีนได้สบาย ไม่ว่ากําลังจะไปเที่ยวเมืองจีน,ไปเรียน,ไปทําธุรกิจที่เมืองจีนล้วนต้องใช้ความรู้จากคอร์สนี้ทั้งนั้น บางคนอาจจะอยากไปเที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเอง อยากพาครอบครัว อยากไปกันเองกับเพื่อนๆแต่พูดจีนไม่ได้เลยก็อาจจะมีความกลัวว่าเราจะสื่อสารหรือถ้ามีปัญหาระหว่างการเดินทางจะทําอย่างไรใช่ไหม เรียนคอร์สนี้คอร์สเดียวใช้ได้ทุกสถานการณ์ในเมืองจีน เหมาะสําหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่อยากเรียนหลายขั้นตอนอยากให้ลองเรียนคอร์สของเราค่ะ คอร์สนี้ไม่จําเป็นต้องมีพื้นฐานเพราะเราสอนตั้งแต่เริ่มต้น เรียนคอร์สนี้เราจะไปเมืองจีนแบบสบายๆใช้ชีวิตได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ที่สําคัญคอร์สนี้มีแถมเกร็ดน่ารู้ก่อนไปเมืองจีนอีกด้วย
มาเริ่มต้นเรียนจีนให้สนุกกับคอร์สเรียนออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถพูดภาษาจีนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียน

สิ่งที่ต้องมี
คอมพิวเตอร์
หลักสูตร
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
อาจารย์ผู้สอน
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN
เตรียมตัวไปจีนง่ายๆกับภาษาจีนทันด่วนได้ในไม่กี่ชั่วโมง
฿ 2,499
ไปที่รถเข็น
จัดส่งฟรี
เรียนได้ไม่จำกัดเวลา
เรียนผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

คอร์สเรียนโดยอาจารย์ผู้สอน

ดูเพิ่ม

คอร์สเรียนใกล้เคียง

ดูเพิ่ม

ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์จะปิดทำการในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2563 ค่ะ