ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
สามารถพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ
รู้จักประโยคที่ใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างมั่นใจ
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่สนใจในภาษาอังกฤษ
ผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษแต่ไม่กล้าพูดสักที
ผู้เริ่มต้นฝึกฝนภาษาอังกฤษ
รายละเอียด

   คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้หรือเปล่า คนที่ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษไม่ว่าจะกับคนไทยหรือชาวต่างชาติ กลัวที่จะพูดเเล้วคนฟังไม่เข้าใจ หรือแม้กระทั่งเรียนภาษาอังกฤษมานานแต่พอจะพูดจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้ต้องเริ่มตรงไหน คอร์สนี้มีคําตอบให้คุณ

   คอร์ส แค่กล้าพูดก็ Good แล้ว Part 1 เป็นคอร์สที่จะสอนให้คุณพูดภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มปูพื้นฐาน โดยในบทเรียนนี้ จะสอนทั้งเทคนิคการพูด ตัวอย่างประโยคที่ใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ สอนเเกรมมาร์เเบบง่าย ๆ ที่ไม่ต้องใช้การจํา เทคนิคง่าย ๆ เพียงเเค่คุณเข้าใจ

   ถ้าคุณเป็นคนที่มีทัศนคติที่ไม่ดีกับการเรียนภาษาอังกฤษ มีประสบการณ์ที่เลวร้ายกับการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ หรือเเม้กระทั่งกับการพูดภาษาอังกฤษแล้วล่ะก็ คอร์สนี้คุณไม่ควรที่จะพลาด...เพราะคอร์สนี้จะทําให้ทัศนคติเหล่านั้นหมดไปด้วยลีลาการสอนของคุณครูจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชื่อดัง Mind English ว่าแต่สถาบันนี้คือใครล่ะ?

   สถาบัน Mind English คือระบบการเรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ของสถาบัน Mind English Language Academy ที่เป็นการปฏิวัติการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบดั้งเดิมในระบบการศึกษาไทย มาเป็นระบบใหม่ภายใต้ชื่อ “Mind English” ที่เป็นวิธีการเรียนรู้ที่อิงทฤษฎีการเรียนรู้ Language Acquisition Theory ของนักภาษาศาสตร์ชื่อดังระดับโลก Stephen Krashen ร่วมกับแนวทางการเรียนภาษาอังกฤษแบบ Callan Method ที่คิดค้นโดย Robert Callan ตั้งแต่ปี 1960 และแพร่หลายไปทั่วโลก มีนักเรียนที่ผ่านการเรียนในระบบนี้แล้วสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วหลายแสนคน ผสมผสานกับแนวทางการเรียนรู้พิเศษที่คิดค้นและปรับให้เหมาะกับคนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งทําให้สามารถฟัง-พูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้คล่องแคล่วมั่นใจอย่างอัตโนมัติ โดยไม่ต้องผ่านการแปลเป็นภาษาไทยในสมอง ดําเนินการภายใต้มิชชันที่ว่า "To help Thai people speak English"

   อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอย่ารอช้า เพราะในขณะที่คุณกําลังอ่านอยู่นี้อาจมีหลายคนที่ประสบความสําเร็จแล้วกําลังวิ่งแซงคุณไปแล้ว สมัครเลย! 

สิ่งที่ต้องมี
คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้
หลักสูตร
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
อาจารย์ผู้สอน
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN
Speaking Out Louder ถ้ากล้าพูดจะ Good กว่า
Special Price ฿ 990 Regular Price ฿ 2,799
ไปที่รถเข็น
จัดส่งฟรี
เรียนได้ไม่จำกัดเวลา
เรียนผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

คอร์สเรียนโดยอาจารย์ผู้สอน

ดูเพิ่ม

คอร์สเรียนใกล้เคียง

ดูเพิ่ม

ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์จะปิดทำการในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2563 ค่ะ